Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Ý nghĩa sim thần tài đuôi 39, 79, 3979, 7979

Sim đại phất phát phát mãi mãi hay còn gọi là sim nhân hòa, là phân khúc theo sim có cuối cùng là cặp số 39 (thần tài nhỏ) hoặc 79 (đại phất phát phát mãi mãi lớn) hoặc có cả 2 cặp số đó (sim đại phất phát phát mãi mãi VIP).

Sim thần tài nằm trong chuỗi sim hòa hợp âm dương tuổi mệnh may mắn VIP: “thiên thời” – đuôi 77, “địa lợi” – cuối cùng 38, 78 và “nhân hòa”- đuôi 39, 79. Nếu một chiếc sim có chứa tới cả 3 cặp số trên sẽ có giá trị rất lớn, đặc biệt nếu lại là các cặp tiến “77.78.79” thì sẽ trở thành sim “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” siêu độc và quý hiếm.Sim đại phất phát phát mãi mãi dể nhớ nhưng đẹp và nhìn rất vip và đẹp luôn được rất nhiều thượng đế săn đón, đặc biệt là dân kinh doanh, buôn bán. Cũng có chức năng như “ông thần tài” mà bạn vẫn biết, sim thần tài được cho rằng sẽ mang đến nhiều tài lộc, sự thuận lợi may mắn trong công việc làm công việc cho người dùng. Sim thần tài có rất nhiều loại với giá trị phong thủy tương đương với các mức giá khác nhau. Hãy cùng nghiên cứu kỹ chi tiết hơn về phân khúc theo sim đặc biệt này trong ý tưởng chia sẽ ngay bên dưới đây.

Ý nghĩa sim thần tài

Từ lâu số 9 là một cái con thẻ “kinh điển” được đánh giá mang nhiều giá trị cao quý từ quan niệm dân gian cho tới kinh dịch. Số 9 biểu tượng cho sự trường tồn, vững chắc và sức mạnh, quyền lực. Các bậc vua chúa xưa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để chứng tỏ mình quyền lực của chính mình. Bên cạnh đó, tất cả đồ dùng trong cung đình đều có tên liên quan đến số 9 như: Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Ngoài ra, từ thời cổ, ngày sinh của Trời được dân gian mặc định là ngày mùng 9 tháng Giêng, cho nên số 9 còn là tượng trưng cho Trời.

Theo quan niệm chung thì số 7 đọc là “thất” tức là làm gì cũng thất bại, không may mắn. Nhất là nếu số 7 đi cùng 8, tức là thất bát nên nhiều người mặc định khi làm việc gì cũng tránh số này. Tuy nhiên, theo đạo Phật thì ngược lại. Số 7 là thất bảo: “Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xà cừ, Trân châu, Mã não”; số 7 tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ, là quyền năng mạnh nhất của mặt trời chiếu sáng cho trái đất, mang đến sự sống cho vạn vật; là 7 tầng trời và 7 sắc cầu vồng. Chính từ đó có cơ hội chúng mình sẽ bất ngờ nếu biết số 7 được nhà Phật cho là mang lại sự thịnh vượng, phú quý. Vì cảm nghĩ của mọi người định dạng trên mà số 7 đi cùng với số 9 được gọi là “Thần tài lớn”.

Có câu “vững như kiềng ba chân” hay “ba với ba là mãi mãi” (3x3=9), vì thế mà số 3 là cái con thẻ tượng trưng cho sự vững chắc, hài hòa, và bất tận, trường thọ. Số 3 được người xưa dùng để chỉ quan niệm luân thường đạo lý trong gia đình (Tam tài, Tam bảo, Tam cương ngũ thường, Tam đại đồng đường,…). Những người làm nghề buôn bán rất thích cái con thẻ này, nhất là khi số 3 đi cùng với số 6 - “Tam lục” tức là “Tài lộc” và đi cùng số 8 – “Tam bát” tức là “Tài phát”. Riêng đi cùng với số 9 thì cặp 39 được gọi là “Thần tài nhỏ”.

Trên đây chỉ là cảm nghĩ của mọi người định dạng chung của sim thần dể nhớ nhưng đẹp và nhìn rất vip và đẹp, khi chọn sim thần tài cho riêng mình chúng ta còn phải cần xét đến hầu hết các cái con thẻ trong dãy số sim chứ không phải ý tới cuối cùng thần tài. Vì sim có sự cân bằng âm dương, tương sinh, không tương khắc thì mới là tốt. Ngoài ra, số sim cũng cần hợp xuân xanh thắm và mệnh của người tin tưởng sử dụng. Nếu có dể nhớ nhưng đẹp và nhìn rất vip và đẹp mà khắc với người dùng thì cũng không tốt. Vì thế để tìm theo cách lựa và chọn phù hợp khi muốn mua sim thần tài cần căn cứ vào nhiều yếu tố hòa hợp âm dương tuổi mệnh may mắn.

Nên mua sim thần tài dể nhớ nhưng đẹp và nhìn rất vip và đẹp ở đâu?

Sim đại phất phát phát mãi mãi số đẹp có rất nhiều loại 10 số và 11 số của các nhà mạng. Vì chọn được sim thần tài giá rẻ ưng ý và thật hoàn hảo cần đầu tư kỹ lưỡng, nhất là nếu sim của chúng mình là sim có giá trị cao. Do đó, khi cần tìm kiếm sim để tham khảo qua rồi chọn lựa và mua thần tài dể nhớ nhưng đẹp và nhìn rất vip và đẹp hãy tới một vài địa chỉ uy tín để được tư vấn loại sim phù hợp với chúng ta trước khi đặt mua sim.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét