Thứ Hai, 28 tháng 12, 2015

Sim thần tài và ý nghĩa của đuôi 39, 79

Thần tài theo quan niệm được hiện diện từ những tín ngưỡng tôn giáo thời xa xưa. Ngày nay trong mỗi hộ gia đình thương nhân, doanh nhân đều có thờ ông thần tài mong sao sẽ thuận lợi trong làm ăn cũng như công việc.

Thần tài không chỉ được thờ cúng thông thường vào ngày rằm hay mùng một, mỗi ngày người ta vẫn thắp hương với trái cây bánh ngọt để đem lại vận may. Và từ lâu thần tài đã trở thành vị thần không thể thiếu trong nhà. Ngày nay các loại sản phẩm về thần tài rất phổ biến từ một vài thứ không khó như tranh ảnh hay các đồ vật đều có ý nghĩa mang lại may mắn riêng.Sim thần tài cũng được ra đời cho nên, được mọi người trong giới sim số ưa chuộng. Vậy như thế nào để biết đâu là sim số thần tài thì hôm nay chúng mình đưa ra những gợi ý sau để các chúng ta dễ quyết định hơn nhé.

Sim thần tài là như thế nào? 

Sim thần tài là sự kết hợp hài hòa  giữa các con số dựa trên lý thuyết phong thủy, hợp mệnh với từng người, có nhu cầu luôn tin tưởng dùng khác nhau. Mỗi người sinh ra đều được gắn liền với những con số riêng, với mỗi số đều đem lại sự may mắn, thành công cho chủ sở hữu nếu chúng ta chọn đúng con số hợp với tuổi mệnh.

Cách nhận biết sim thần tài 39, 79

Là sim có chứa bộ số đẹp gắn với ý nghĩa tài lộc.

Sim thần tài lớn 79 có chứa bộ số đuôi là 79

Sim thần tài nhỏ có bộ số 39

Sự kết hợp giữa thần tài lớn và thần tài nhỏ sẽ tạo nên một sim số điện thoại hoàn hảo 3979.
Sim thần tài giá trị trên thị trường hiện nay còn cao và luôn đòi hỏi mọi người có sự am hiểu về nhiều về sim số đẹp


Sim thần tài vừa thể hiện được đẳng cấp và sự tự tin cho người sở hữu giúp đối tác làm ăn dễ nhớ số điện thoại

Sử dụng sim thần tài chúng mình sẽ may mắn hơn, nó còn có ý nghĩa phong thủy, vận mệnh đa chức năng thỏa mãn nhu cầu của nhiều thượng đế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét